Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Hắc Kim Cổ Điện

Hắc Kim Cổ Điện

Misty Creed 2023
Dec. 31, 202363 phútChina
Đánh giá của bạn: 0
7.9 20 đánh giá

Tóm tắt

Cuộc sống ẩn dật ở thôn Vũ của Ngô Tà, Vương Bàn Tử, Trương Khởi Linh – Thiết Tam Giác phiêu lưu, đã bị một lão già tên Khánh Xuân phá vỡ. Ông ta báo tin rằng gần đây, những điều kỳ lạ thường xuyên xảy ra ở dãy núi Ô Mộc Lặc: trên núi đột nhiên xuất hiện sương mù dày đặc; trong sương lại lấp ló bóng đen lay động; người dân mất tích; Vụ Tiên hiển linh;… Tất cả đều mang đến một cảm giác kinh hoàng khó tả.

Khánh Xuân nhờ ba người đi đến điều tra, mở ra cuộc phiêu lưu mới của Thiết Tam Giác. Đi sâu vào vùng núi, mọi người dường như bị sương mù dày đặc nuốt chửng và bị một thế lực vô hình cản trở. Sau quãng đường leo núi vất vả, dưới gốc cây hoa đào to lớn và kỳ lạ trên đỉnh núi xuất hiện bầu không khí lễ hội, nhưng lại không có bóng dáng của người dân làng nào. Lúc này, trong sương mù xuất hiện rất nhiều bóng đen, dẫn đoàn người đến địa cung thần bí dưới lòng núi. Nơi đây dường như là ngọn nguồn của đám sương mù.

Hắc Kim Cổ Điện vietsub phimmoi, Hắc Kim Cổ Điện phimmoi.net, Hắc Kim Cổ Điện thuyết minh, xem phim Hắc Kim Cổ Điện vietsub Misty Creed 2023 vietsub, phim Misty Creed 2023 phimmoi.net 2023, Hắc Kim Cổ Điện bản cam phimmoizz, xem phim Misty Creed 2023 full không cắt, Hắc Kim Cổ Điện motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Misty Creed 2023 bản cam full

Đạo diễn

Chen Juli
Director

Diễn viên

Chen Yesheng isZhang Qiling
Zhang Qiling
Wang Bowen isWang Pangzi
Wang Pangzi
苑航铭 isQing Gui
Qing Gui
Chia sẻ5

Phim mới

Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu
Ma Đạo Tượng Nhân
Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung
Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban
100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Trở Thành Zombie
Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình
Cô Ấy Mất Tích
Vây Hãm: Không Lối Thoát
Cơn Lũ Chết Chóc
Những Cô Nàng Hành Động
X