Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Diệt Môn Thảm Án 2

Diệt Môn Thảm Án 2

Daughter of Darkness 2 1994
Mar. 20, 202397 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.8 5 đánh giá

Tóm tắt

Diệt Môn Thảm Án 2 – Daughter Of Darkness 2 (1994) một đôi trai gái yêu nhau dắt nhau về thăm người anh họ ở một ngôi làng vùng ven đô. Trên đường đi, họ gây tai nạn với một tay đầu gấu làng và bị bắt vạ, may người anh họ xuất hiện đúng lúc giải nguy. Người đàn ông vốn bị chứng bất lực nhưng rất yêu vợ mình nên nhờ người anh họ giúp vợ thỏa mãn tình dục.

Trong một lần như vậy, cảnh hoan lạc bị tay giang hồ ghi trộm dê tống tiền và tống tình. Người đàn ông vác súng đi trả thủ và cứu thoát người yêu bị giam giữ và hãm hiếp. Chuyện tưởng thế là xong nào ngờ một sáng nọ, có người báo tin, diệt môn thảm án xảy ra, đó chính là gia đình của tay giang hồ hẻm. Cảnh sát buộc mọi đàn ông trong làng vê lấy mẫu tinh dịch, nhưng hung thủ có vẻ như không phải là giống đực.

Diệt Môn Thảm Án 2 vietsub phimmoi, Diệt Môn Thảm Án 2 phimmoi.net, Diệt Môn Thảm Án 2 thuyết minh, xem phim Diệt Môn Thảm Án 2 vietsub Daughter of Darkness 2 1994 vietsub, phim Daughter of Darkness 2 1994 phimmoi.net 2023, Diệt Môn Thảm Án 2 bản cam phimmoizz, xem phim Daughter of Darkness 2 1994 full không cắt, Diệt Môn Thảm Án 2 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Daughter of Darkness 2 1994 bản cam full

Đạo diễn

Ivan Lai
Director

Diễn viên

Chia sẻ7

Phim mới

Thần Thám Trốn Học
Phong Thần: Diệt Trụ
Trả Thù Là Nghề Của Chàng
Trạm Tàu Ma
Ham Muốn Thể Xác
Địa Ngục Tra Tấn
Người Đàn Bà Cuồng Vọng
Sức Mạnh Tiền Lẻ
Họ Nhân Bản Tyrone
Cầu Hồn
Gấu Pooh: Máu Và Mật
Nữ Hầu Gái
X