Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Địa Ngục Tra Tấn

Địa Ngục Tra Tấn

Beautiful Teacher in Torture Hell 1985
Mar. 27, 202367 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Địa Ngục Tra Tấn – Beautiful Teacher in Torture Hell (1985) nữ diễn viên Ran Masaki đóng vai cô giáo Noriko Saotome xinh đẹp được tuyển chọn bởi một giáo viên khác tên là Saeko Okazaki (do Izumi Shima thủ vai). Nữ giáo viên trẻ tuổi này đã thực sự không biết rằng mình đang bị đưa vào một cái bẫy, cô ấy bắt đầu sự nghiệp mới của mình tại một trường trung học ở một thị trấn miền núi xa xôi. Đi dạy chưa được bao lâu thì cô đã tham gia vào việc giải cứu một nữ sinh bị bắt bởi các nam sinh nghịch ngợm, lười học.

Vì sự việc đó mà cô đã bị thách đấu trong một trận chiến với một học sinh trong cuộc chiến theo kiểu Kendo (đấu kiếm Nhật Bản) trong khi không mặc quần áo bên trong bộ đồ bảo hộ. Cô đã không hề biết rằng những cảnh chiến đấu của cô đã bị ghi lại thông qua máy quay được giấu kín, cô ấy bị hãm hiếp bởi các thanh niên to khỏe. Ngày hôm sau, cô ấy được mời đến nhà của cô gái mà cô ấy cố gắng giải cứu. Đây là sự khởi đầu của cái bẫy thực sự. Chẳng bao lâu cô ấy bị đưa vào giấc ngủ, và bị bắt vào trong một phòng tra tấn, được thiết kế đặc biệt để lạm dụng tình dục.

Địa Ngục Tra Tấn vietsub phimmoi, Địa Ngục Tra Tấn phimmoi.net, Địa Ngục Tra Tấn thuyết minh, xem phim Địa Ngục Tra Tấn vietsub Beautiful Teacher in Torture Hell 1985 vietsub, phim Beautiful Teacher in Torture Hell 1985 phimmoi.net 2023, Địa Ngục Tra Tấn bản cam phimmoizz, xem phim Beautiful Teacher in Torture Hell 1985 full không cắt, Địa Ngục Tra Tấn motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Beautiful Teacher in Torture Hell 1985 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Ran Masaki isNoriko Saotome(早乙女法子)
Noriko Saotome(早乙女法子)
Izumi Shima isSaeko Okazaki(岡崎冴子)
Saeko Okazaki(岡崎冴子)
Saori Mizuno isYuki Tanokura(田野倉由紀)
Yuki Tanokura(田野倉由紀)
Hiroshi Nawa isSatoshi Tanokura(田野倉聡)
Satoshi Tanokura(田野倉聡)
Nobutaka Masutomi isMorita(森田)
Morita(森田)
Seiichirô Fukuyama isSagawa(佐川)
Sagawa(佐川)
Takahiro Nosaka isOoki(大木)
Ooki(大木)
Chia sẻ8

Phim mới

Dạ Điểu
Cửu Châu Thanh Hạnh Kỉ
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Xạ Thủ Cừ Khôi
Cổng Quay
Những Nữ Chiến Binh Dâm Đãng
Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu
Thanh Gươm Trừ Tà
Phong Khởi Lạc Dương: Cõi Âm Dương
Thanh Xà: Tiền Duyên
Trai Bao
Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ
X