Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc

Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc

Snake 4: The Lost World 2023
Dec. 31, 202380 phútChina
Đánh giá của bạn: 0
5.5 39 đánh giá

Tóm tắt

Sự thất bại trong kinh doanh của Hao Ren và sự ra đi của mẹ anh đã dập tắt hy vọng cuối cùng của anh. Trong cơn tuyệt vọng, anh lên máy bay đi nước ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình hành trình, máy bay gặp phải một cơn giông lớn, sét đánh trúng động cơ máy bay. Trong hoàn cảnh khốn cùng này, Hao Ren nghĩ đến chuỗi bất hạnh của mình nên đã cố tình không đeo mặt nạ dưỡng khí, mong gây tai nạn để được trả tiền bảo hiểm, để lại một khoản tiền trang trải cuộc sống cho anh trai.

Một vùng biển bí ẩn, một hòn đảo hoang không tên, mảnh vỡ của chiếc máy bay bị vỡ và tiếng than khóc của các nạn nhân đã phá vỡ sự im lặng trước đây của hòn đảo. Hác Nhân tỉnh lại, phát hiện mình đang ở trong một khu rừng nguyên sinh rậm rạp. Anh đứng dậy, tìm kiếm những hành khách còn sống sót khác, tất cả đều đầy vết thương và tinh thần run rẩy. Dần hồi phục sau trải nghiệm tai nạn máy bay gần đây, họ quyết định đi sang phía bên kia đảo hoang để tìm kiếm buồng lái máy bay, hy vọng liên lạc được với đội cứu hộ thông qua máy phát sóng vô tuyến.

Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc vietsub phimmoi, Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc phimmoi.net, Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc thuyết minh, xem phim Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc vietsub Snake 4: The Lost World 2023 vietsub, phim Snake 4: The Lost World 2023 phimmoi.net 2023, Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc bản cam phimmoizz, xem phim Snake 4: The Lost World 2023 full không cắt, Đại Xà 4: Thế Giới Thất Lạc motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Snake 4: The Lost World 2023 bản cam full
Chia sẻ12

Phim mới

Sơn Tước Ma Thây
Thiên Thần Gan Dạ
Đóa Hoa Rực Cháy
Dục Vọng Nổi Loạn
Nghĩa Địa Ma Quái: Huyết Thống
Ác Quỷ Dưới Lòng Đất
Liêu Trai Chí Dị 4
Quái Thú
Những Điều Cô Gái Pháp Đều Muốn
Điệu Ba Lê Tử Thần
Thiên Thần Sa Đọa
Thoát Y Vũ
X