Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường

Man, Woman & the Wall 2006
Mar. 29, 202384 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.7 3 đánh giá

Tóm tắt

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường – Man, Woman & the Wall (2006) khi Ryo, một phóng viên tạp chí trẻ, chuyển đến một căn hộ mới, anh được chào đón bởi những âm thanh say đắm của cô hàng xóm xinh đẹp đáng kinh ngạc Satsuki. Nhận ra bức tường ngăn cách căn hộ của họ mỏng như tờ giấy, nhà báo bị quyến rũ bắt đầu nghe lén mọi chi tiết về cuộc sống của cô gái hàng xóm: những cuộc trò chuyện của cô ấy, bồn tắm bong bóng của cô ấy… tiếng khóc khó thở của cô ấy.

Trong khi những tưởng tượng của Ryo leo thang thành một thứ gì đó giáp ranh với tình yêu và nỗi ám ảnh, thì Satsuki ngày càng trở nên cuồng loạn trước những cuộc điện thoại kỳ quái và bẩn thỉu khủng bố cô mỗi đêm. Khi cuộc sống của họ cuối cùng hội tụ ảo tưởng và thực tế mờ ảo buộc điều không tưởng xảy ra.

Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường vietsub phimmoi, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường phimmoi.net, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường thuyết minh, xem phim Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường vietsub Man, Woman & the Wall 2006 vietsub, phim Man, Woman & the Wall 2006 phimmoi.net 2023, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường bản cam phimmoizz, xem phim Man, Woman & the Wall 2006 full không cắt, Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Man, Woman & the Wall 2006 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Sora Aoi isSatsuki
Satsuki
Shou Nishino isImaginary Satsuki
Imaginary Satsuki
Mutsuo Yoshioka isSatsuki's Boyfriend
Satsuki's Boyfriend
Chia sẻ6

Phim mới

Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban
Biến Động Kinh Hồn
Nhung Xanh
Địch Nhân Kiệt: Mượn Xác Trả Hồn
Nữ Tu Bất Tử
Mục Trung Vô Nhân
Tân Thần Bảng: Dương Tiễn
Cô Hầu Gái
Sự Tích Cá Trích
Kim Bình Mai 2
Người Ruồi 2
Xạ Thủ Cừ Khôi
X