Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Cánh Hoa Khép Kín

Cánh Hoa Khép Kín

The Caged Flower 2013
Mar. 31, 202394 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.2 5 đánh giá

Tóm tắt

Cánh Hoa Khép Kín – The Caged Flower (2013) kể về cuộc sống của cô gái trẻ Kaisu, một nhân viên văn phòng. Hồi vẫn là học sinh trung học, cô đã bị người yêu của mẹ mình cưỡng hiếp và từ đó không dám gần gũi với cơ thể đàn ông. Hiện tại, cô chỉ muốn dùng các cuộc trò chuyện kín đáo trên mạng để thỏa mãn dục vọng và ham muốn.

Một ngày nọ, cô chat với “S” và có ấn tượng tốt với cậu, cả 2 bắt đầu với một số lời tán tỉnh ngây thơ, nhưng nhanh chóng họ kết thúc trong mối quan hệ chủ tớ, nơi chàng trai giao nhiệm vụ và cô gái thực hiện chúng. Sau cùng, cô biết được “S” chỉ là một thiếu niên bị người mẹ trẻ lạm dụng tình dục, cậu ta đã không may giết chết người phụ nữ đó. Nhưng điều này không làm cô sợ hãi, cả 2 rơi vào cuộc chơi tình dục.

Cánh Hoa Khép Kín vietsub phimmoi, Cánh Hoa Khép Kín phimmoi.net, Cánh Hoa Khép Kín thuyết minh, xem phim Cánh Hoa Khép Kín vietsub The Caged Flower 2013 vietsub, phim The Caged Flower 2013 phimmoi.net 2023, Cánh Hoa Khép Kín bản cam phimmoizz, xem phim The Caged Flower 2013 full không cắt, Cánh Hoa Khép Kín motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Caged Flower 2013 bản cam full

Đạo diễn

Jun Yoriko
Director

Diễn viên

Chia sẻ7

Phim mới

Cô Bé Xinh Đẹp
Tên Trộm Số Hưởng
Ma Cô Hoàn Lương
Trai Bao
Yêu Lại Vợ Ngầu
Mục Trung Vô Nhân
Ba Người Chồng
Hoa Dại
Thanh Xà: Tiền Duyên
Lợi Dụng
Mọi Thứ Đều Công Bằng
Người Yêu Cũ
X