Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Búp Bê Tình Dục

Búp Bê Tình Dục

Air Doll 2009
Apr. 06, 2023112 phútJapanUnrated
Đánh giá của bạn: 0
8.2 6 đánh giá

Tóm tắt

Búp Bê Tình Dục – Air Doll (2009) xoay quanh một con “búp bê hơi” (do Bae Doo-Na đóng), nó vốn được sản xuất để thỏa mãn nhu cầu tình dục của những người đàn ông giống như nhiều con búp bê tình dục khác. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, điều kỳ lạ đã xảy ra khi mà nó đột nhiên phát triển cảm xúc giống như của con người với đủ các yếu tố từ vui buồn cho tới yêu và giận. Tuy nhiên, chủ sở hữu của cô đã không hề biết gì về điều này, chính vì thế mà mỗi khi chủ nhân của mình đi vắng.

Búp bê Air Doll đã quyết định đi dạo quanh thị trấn một mình. Trong hành trình đó, cô đã dành tình yêu của mình cho một anh chàng tên là Junichi (Arata Iura), người mà cô ấy nhìn thấy trong khi đi bộ trên lối đi của một cửa hàng cho thuê băng đĩa. Sau đó, cô bắt đầu hẹn hò với Junichi và cuối cùng là xin vào làm việc tại chính cửa hàng băng đĩa đó. Mọi thứ dường như hoàn hảo cho con búp bê không khí cho đến một ngày một điều bất ngờ đã xảy ra với cô ấy.

Búp Bê Tình Dục vietsub phimmoi, Búp Bê Tình Dục phimmoi.net, Búp Bê Tình Dục thuyết minh, xem phim Búp Bê Tình Dục vietsub Air Doll 2009 vietsub, phim Air Doll 2009 phimmoi.net 2023, Búp Bê Tình Dục bản cam phimmoizz, xem phim Air Doll 2009 full không cắt, Búp Bê Tình Dục motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Air Doll 2009 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Bae Doona isNozomi
Nozomi
Arata Iura isJunichi
Junichi
Kimiko Yo isReceptionist Yoshiko
Receptionist Yoshiko
Ryo Iwamatsu isVideo Shop Owner
Video Shop Owner
Chia sẻ13

Phim mới

Chạy Đi Thỏ Con
Sát Thủ Bí Ẩn
Bùa Quỷ
Đội Đặc Nhiệm Phù Rể
Thú Tính Tân Nhân Loại
Đại Huyễn Thú
Nữ Báo
Quái Thú
Vũ Công Quán Bar
Bác Sĩ Cừu Non
Hoàng Kim Đại Đào Ngục
Thoát Khỏi Kandahar
X