Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
Trường Phong Độ

Trường Phong Độ

Destined 2023
Jun. 17, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.7 22 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Bai Jingting isGu Jiusi
Gu Jiusi
Song Yi isLiu Yuru
Liu Yuru
Liu Xueyi isLuo Zishang
Luo Zishang
Zhang Haowei isYe Shian
Ye Shian
Li Xinze isShen Ming
Shen Ming

Tóm tắt

Trường Phong Độ – Destined (2023) là bộ phim cổ trang do Doãn Đào đạo diễn với sự tham gia của Bạch Kính Đình và Tống Dật. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Thư Bạch, kể về câu chuyện của Liễu Ngọc Như con gái của một thương gia buôn vải ở Dương Châu, người đã bị bạo hành từ khi còn nhỏ, và Cố Cửu Tư một tay chơi nổi tiếng ở địa phương. Đó là câu chuyện cảm động về hai con người với những tính cách rất khác nhau trong một cuộc hôn nhân đặt nhầm chỗ, từ xung đột lẫn nhau đến hỗ trợ lẫn nhau và hàn gắn lẫn nhau.

Ngọc Như con gái của một thương gia buôn vải ở Dương Châu, mẹ ruột bị bệnh nặng, người vợ lẽ đối xử tệ bạc với cô từ khi còn nhỏ.Cô đã bị gia đình sắp đặt để kết hôn với Cửu Tư – một tay chơi nổi tiếng ở Dương Châu. Cửu Tư cho rằng cô kết hôn với anh ta vì anh ta có quyền lực, nên rất khinh thường cô. Ngọc Như chợt nhận ra rằng số phận của cô không thể bị ràng buộc bởi cuộc hôn nhân với người khác, vì vậy cô quyết định học cách kinh doanh, để độc lập và tìm ra giá trị bản thân.

Sau khi làm việc chăm chỉ, Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra của mẹ Cố và dần trở nên thành thạo trong kinh doanh, trong quá trình đó, cô đã thay đổi cách nhìn về Cửu Tư và khám phá ra khía cạnh tốt đẹp của đối phương. Tuy nhiên, vào thời điểm này, sứ thần Dương Châu Vương Thiện Tuyền độc ác và ngang ngược, khiến người dân phải di dời, vàCố Gia cũng phải di dời đi. Để chấm dứt tình trạng hỗn loạn và để người dân được sống trong hòa bình, Cửu Tư bắt đầu hành động, quét sạch những tệ nạn và giảm nhẹ thuế. Ngọc Như đã xây dựng các hội trường từ thiện và giao lưu thương mại với bên ngoài, điều này làm cho vật tư thịnh vượng và người dân khỏe mạnh, hai người cùng nhau viết nên một câu chuyện về một cuộc sống tươi đẹp.

Trường Phong Độ tập 1, Trường Phong Độ vietsub, Trường Phong Độ thuyết minh, xem phim Destined 2023 vietsub, phim Trường Phong Độ vietsub trọn bộ, Trường Phong Độ tập cuối, Trường Phong Độ motphim, motchill, subnhanh, netflix, Trường Phong Độ wetv, Trường Phong Độ phimmoi, Trường Phong Độ chillhay, Trường Phong Độ tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Trường Phong Độ tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ6

Phim mới

Chó Săn Công Lý
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
Xác Sống: Daryl Dixon
Love Syndrome The Series
Silo
Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Tà Khí Xứ Enfield
Thế Giới Ma Quái 2
Ragnarok: Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 3
Đứa Trẻ Giả Mạo
The Idol
X