Truy cập phimmoiiii.net nếu không vào được Phimmoi
An Lạc Truyện

An Lạc Truyện

Legend of Anle 2023
Jul. 12, 2023
Full 39/39 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.9 42 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Dilraba Dilmurat isRen Anle / Di Ziyuan
Ren Anle / Di Ziyuan
Gong Jun isHan Ye
Han Ye
Liu Yuning isLuo Mingxi
Luo Mingxi
Xia Nan isAn Ning
An Ning

Tóm tắt

An Lạc Truyện – Legend of Anle (2023) nàng tên là Nhậm An Lạc, một người chính trực, có tấm lòng vì dân tộc, vốn là hậu nhân của công thần khai quốc, nhưng vì gia tộc gặp biến cố mà lưu lạc nhân gian. Không muốn bị số phận khống chế, quyết định dốc hết sức mình để thu xếp cho những bách tính phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh, mong muốn tạo ra một mái ấm thái bình cho người dân.

Đồng thời cũng điều tra sự thật, mong khôi phục lại sự trong sạch cho gia tộc. Trong quá trình giúp đỡ người dân, nàng không chỉ nhận được danh tiếng và ca ngợi mà còn được thái tử Hàn Diệp tán thưởng, trở thành phụ tá của chàng.
Sau đó, với sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc đa mưu túc trí, Hàn Diệp đã phá được vụ án gian lận thi cử và tham nhũng lương thực cứu trợ thiên tai ở Giang Nam.

Lúc này, chiến tranh biên giới nổ ra, Nhậm An Lạc là người xem thiên hạ bách tính là sứ mệnh của mình, quyết định đi theo Hàn Diệp ra trận, mong muốn sớm kết thúc chiến tranh để đổi lấy an cư lạc nghiệp cho người dân. Đứng trước tình thế địch mạnh ta yếu, Nhậm An Lạc bày mưu lập kế, dùng bệnh dịch giết địch, giành thắng lợi trong gang tấc, trăm họ cũng nghênh đón hoà bình và bình minh. Cuối cùng, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc tra rõ chuyện năm đó, rửa sạch oan khuất cho gia tộc.

An Lạc Truyện tập 1, An Lạc Truyện vietsub, An Lạc Truyện thuyết minh, xem phim Legend of Anle 2023 vietsub, phim An Lạc Truyện vietsub trọn bộ, An Lạc Truyện tập cuối, An Lạc Truyện motphim, motchill, subnhanh, netflix, An Lạc Truyện wetv, An Lạc Truyện phimmoi, An Lạc Truyện chillhay, An Lạc Truyện tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, An Lạc Truyện tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ17

Phim mới

Ba Phần Hoang Dã
The Lost Flowers of Alice Hart
The Idol
Vân Chi Vũ
Chước Chước Phong Lưu
Invincible Season 2
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Vân Tương Truyện
Castlevania: Nocturne
Loki: Phần 2
Wolf Pack
Giáo Dục Giới Tính (Phần 1)
X